Bột thông cống giá bao nhiêu loại nào tốt nhất

Bột thông cống nào tốt

Hiện nay, cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột phân hủy bồn cầu khá phổ biến. Đây là cách thông nghẹt bồn cầu khá đơn giản và cũng khá là hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều thương hiệu, loại bột thông phân hủy bồn cầu khác nhau và giá cả rất đa dạng làm cho người dùng phân vân không biết nên lựa chọn mua loại nào, thương hiệu nào cũng như giá bột phân hủy bồn cầu là bao nhiêu.

Xem thêm: CÁC DỤNG CỤ THÔNG TẮC CỐNG ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC TẠI NHÀ DỄ DÀNG

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Trong thời gian trước, có rất nhiều người giả danh cán bộ môi trường gõ cửa từng nhà ở nhiều khu vực tỉnh thành để bán gói bột phân hủy bồn cầu với giá “cắt cổ”. Điều này đã khiến người dân hoang mang và không biết gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu là đúng. Qua bài viết này sẽ trả lời câu hỏi này cho các bạn cùng một số thông tin có ích khác. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Bột thông tắc bồn cầu siêu mạnh – Sản xuất tại Hàn Quốc 200g  39.900 ₫

GIỚI THIỆU BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC VÀ BỒN CẦU – HÀN QUỐC

  Gia đình bạn thường xuyên gặp phải tình trạng đường ống thoát nước chảy chậm, tắc hay có mùi khó chịu. Nguyên nhân là do các loại bụi bẩn lâu ngày bám vào đường ống bịt kín dòng nước chảy dễ gây ra những vi khuẩn và dịch bệnh. Giải pháp là bạn phải tháo cả bộ ống thoát nước hay dùng các loại que móc để thông tắc rất phiền toái và tốn kém Giờ đây chỉ với 1-2 túi bột thông tắc đường ống Hàn Quốc là giúp loại bỏ bùn tắc, bùn ướt, đất ở trong ống thoát nước, xử lý tắc nghẽn, thông tắc cống, bồn cầu. Hòa tan 1-2 túi bột với khoảng 500-700ml nước, dung dịch sẽ tiếp xúc với phần đường ống bị tắc, nhanh chóng hòa tan và loại bỏ các phần tóc, bùn, bùn nhão. Diệt tận gốc vi khuẩn, các chất bẩn và mùi hôi thối. Phù hợp để sử dụng cho đường ống thoát nước, đường ống trong phòng tắm, toilet, bếp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

– Sản phẩm sau khi được pha thành dung dịch có thể len lỏi tới chỗ đường ống bị tắc – Đánh bật hết mọi chất cặn bẩn ứ đọng trong đường ống xả. – Làm tan, phân huỷ cặn bã thức ăn, dầu mỡ, tóc, bùn đất và các vật liệu hữu cơ khác. – Diệt tận gốc vi khuẩn và mùi hôi của đường ống – Thường xuyên sử dụng để đường ống luôn thông thoáng, diệt vị khuẩn ngây bệnh và mùi hôi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Hòa tan 2-3 túi bột với khoảng nửa lít nước, đổ dung dịch vào cổ ống nơi bị tắc nghẽn – Để từ 3 – 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi. – Tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng thụt cao su thụt cho chảy đi – Trong trường hợp cống bị tắc nghẽn nặng hoặc đường ống lớn, nên dùng 5-6 gói – Rửa sạch tay sau khi sử dụng – Khi đã cắt túi bột là nên sử dụng ngay.

Bột thông cống cực mạnh 100g nội địa Hando 29.000 ₫

Gái bột thông cống

Công thức tẩy sạch vết bẩn cứng đầu, nhanh chóng Không để lại mùi khó chịu, như các sản phẩm thông thường Giúp bồn cầu và ống dẫn nước thải luôn sạch sẽ, vệ sinh Chống phá tắc nghẽn

GÓI BỘT THÔNG CỐNG SIFA 999 49.000 ₫

*CÔNG DỤNG:- Chất thông cống  Sewerage Clearing substance SIFA 999 cực mạnh thông nhanh và phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, không cho cống ngheth và bốc mùi hôi cũng có thể dietjej vi khuẩn có hại cho sực khỏe.- Chất thông cống  Sewerage Clearing substance SIFA 999 có tác dụng chống tác nghẽn và bảo dưỡng các dduwocngf ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm, và ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm và ống thoát nước nhà cao tầng không cho cống ghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

Combo4 ( 4 gói bột thông cống MTC 100g+ 4 gói men vi sinh EMICPHOT 200g) 189.000 ₫

  • Sản phẩm chuyên dùng để xử lý các hầm cầu, cống , bồn rửa chén bị tắt nghẽn hoặc rút nước chậm.Đặc biệt khi sử dụng bộ combo này sẽ làm cho cống, hầm cầu , bồn rửa chén được thông, giảm đáng kể mùi hôi do các thức ăn cặn, thừa, và các vi sinh vật gây bệnh gây hôi thối.

Combo 4bịt: Bột thông cống MTC(100g)- EMIC.phot(200g) Cách sử dụng: Gói 1: MTC ( gói này được sử dụng khi bồn cầu, labo rửa chén, cống bị nghẹt hoạc thoát nước chậm) ̵Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống MTC vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để nguyên 3-4 giờ đồng hồ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát. ̵Với các đường ống đã bị tắc ngẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống MTC. ̵Đường ống nhỏ dùng 1 gói 100g, đường ống lớn dùng 2 – 3 gói hoặc nhiều hơn. Sau 24 tiếng khi thông thoáng chỗ tắt nghẽn Sử dụng gói Emic.phot 200g : Đổ trực tiếp xuống bồn cầu , cống hoăc bồn rữa chén. Dội khoảng 2 lít nước cho chế phẩm chảy theo đường ống xuống. Nên dùng chế phẩm này vào buổi tối trước khi hoạt động trong nhà không xài đến nước nữa.Để qua đêm khoảng10 đến 12h là sài bình thường. Khi đó mùi hôi giảm hẳn. Sau 2 tháng nên bổ sung Emic.phot 1 lần để duy trì được vi sinh vật có lợi nó sẽ làm giảm hẳn mùi hôi cho nhà bạn nhé  

0246.292.8884